Đang tải...

Nước uống đóng chai iON kiềm 300ml - iON FRESH

Xem
ảnh lớn

Mã sản phẩmionkiem300ml

Xem ảnh lớn 512Lượt xem
Giá: Liên hệ
Nước uống đóng chai iON kiềm 300ml - iON FRESH

Trạng thái:Có hàng

Tên sản phẩm: Nước uống đóng chai ion kiềm 300 ml - iON FRESH
Áp dụng quy chuẩn sản xuất: QCVN 6-1 : 2010 BYT của Bộ Y Tế.
Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
Công nghệ xử lý:
- Sản xuất từ nguồn nước thuỷ cục đạt QCVN của BYT, Công nghệ tiền xử lý lọc đa năng, khử mùi vị - độc tố bằng than hoạt hoá, lọc tạp chất 5 micro, 1 micro, trao đổi ion.
- Hệ thống cảm biến dò và tự động cân chỉnh pH đạt mức 7,5-8,5 và công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO giúp loại bỏ các kim loại nặng, những vi khuẩn sẽ gây hại cho nguồn nước giúp nước tinh khiết từ đó tạo vị ngọt tự nhiên của nước bằng than gáo dừa.
- Diệt khuẩn bằng tia UV qua màng lọc xác khuẩn và cấp vào bồn chứa thành phần được thanh trùng ozone.
- Hạn sử dụng: 12 tháng

iON FRESH mang trong mình sứ mệnh trong quá trình hoạt đồng sẽ giúp cho người tiêu dùng các sản phẩm về nước uống đảm bảo đầy đủ các chất lượng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, mang lại giá trị cao cho sức khỏe.
Với các công nghệ xử lý đã giúp cho các khoáng chất trong nước vô cùng cần thiết cho cơ thể được lưu giữ lại và độ kiềm tính (pH) trong sản phẩm sẽ được cân chỉnh luôn ở mức cao nhằm hỗ trợ trung hòa các acid dư có hại trong hệ tiêu hóa, giúp bạn có một cơ thể căng tràn, luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.
Nhận định rõ về tầm quan trọng của việc uống nước trong cuộc sống cho nên các sản phẩm của iON FRESH luôn luôn mang sứ mệnh là sự tận tâm, chăm sóc, thể hiện trách nhiệm của chúng tôi gửi gắm đến sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng.Với phương châm hoạt động: “ Uy Tín về chất lượng và sự tin dùng của Khách Hàng là sự sống còn và phát triển của Doanh Nghiệp".
iON FRESH đang dần hoàn thiện cũng như là nghiên cứu, nỗ lực hết mình, từng bước hiện đại hóa, phấn đấu hết mình để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các sản phẩm nước uống chất lượng trên toàn quốc!
Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều chứa đựng một tấm lòng yêu thương trọn vẹn - đó là sự tận tâm, tận tình trong chính những thành viên tại ngôi nhà iON FRESH dành tặng đến quý khách hàng của mình.
iON FRESH cam kết sẽ gửi đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước uống không chỉ đơn giản là dùng để uống hoặc giải khát mà đó còn là sự lựa chọn tinh tế hỗ trợ sức khỏe của quý khách hàng và những người thân yêu.
Nước uống đóng chai iON kiềm 300ml - iON FRESHNước uống đóng chai iON kiềm 300ml - iON FRESH Nước uống đóng chai iON kiềm 300ml - iON FRESH
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ