Đang tải...

Nước uống đóng chai tinh khiết 500ml - iON FRESH

Xem
ảnh lớn

Mã sản phẩmiON FRESH 500 ml

Xem ảnh lớn 3.919Lượt xem
Giá: Liên hệ
Nước uống đóng chai tinh khiết 500ml - iON FRESH trong lành tươi mát sản xuất tại công ty ION FRESH

 

Trạng thái:Có hàng

- Tên sản phẩm: iON FRESH 500ml
- Nước uống đóng chai tinh khiết - iON FRESH 500ml
- Quy chuẩn sản xuất được áp dụng: QCVN 6-1: 2010 BYT
- Công nghệ xử lý: Khai thác từ nguồn nước thủy cục, qua hệ thống xử lý đầu nguồn, lọc đa năng, khử mùi vị độc tố, làm mềm nước, lọc 5 micro, lọc 1 micro, màng lọc RO 0.001 micro, đèn diệt khuẩn tia cực tím, thanh trùng kháng khuẩn bằng ozone.
- Hạn sử dụng: 12 tháng

Sản phẩm nước uống đóng chai 500ml - iON FRESH cam kết:
- Không chứa tạp chất, iON FRESH cam kết mang đến cho bạn một nguồn nước tinh khiết và trong lành.
- Không còn clorin dư, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn trước những tác động có thể gây hại của clorin.
- Không vi khuẩn, đảm bảo rằng mỗi giọt nước iON FRESH là an toàn và tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.
- Đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT về nguồn nước uống trực tiếp là bằng chứng cho việc iON FRESH đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo rằng nước uống của chúng tôi không chỉ là nguồn cung cấp nước giải khát mà còn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của bạn.
- Quy trình đóng gói tự động và khép kín là nền tảng cho sự đảm bảo vệ chất lượng, đồng thời tạo ra sự thuận tiện khi sử dụng. Chúng tôi không chỉ cung cấp nước uống an toàn, mà còn mang đến trải nghiệm tiện lợi và hiệu quả cho người tiêu dùng.
- Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể là cam kết của iON FRESH, giúp bạn duy trì sức khỏe tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng khoáng chất là một phần quan trọng của chế độ dinh dưỡng và chính vì vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp nước uống mà còn đảm bảo rằng bạn nhận được những dưỡng chất cần thiết.
- Việc đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là minh chứng cho sự chú tâm và nghiêm túc trong việc duy trì môi trường sản xuất an toàn và đảm bảo rằng mỗi chai nước iON FRESH không chỉ là sản phẩm, mà còn là cam kết của chúng tôi đối với sự an toàn thực phẩm.Chúng tôi hành động dựa trên triết lý: "Uy Tín về chất lượng, sự tin dùng và niềm tin của khách hàng là nguồn sống và sự phát triển của doanh nghiệp." iON FRESH đang không ngừng hoàn thiện và nỗ lực nghiên cứu từng bước để hiện đại hóa, nhằm trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nước uống trên khắp cả nước.
Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một biểu tượng của tấm lòng yêu thương, sự tận tâm và tận tình từ những thành viên trong gia đình ION FRESH dành tặng cho quý khách hàng. Cam kết của ION FRESH là mang đến cho quý khách hàng không chỉ là sản phẩm nước uống để giải khát, mà còn là sự lựa chọn tinh tế cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.
 

 
 
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ