Đang tải...

Nước uống tinh khiết 300ml - ion Fresh

Xem
ảnh lớn

Mã sản phẩmVYSA6

Xem ảnh lớn 69Lượt xem
Giá: Liên hệ
Nước uống tinh khiết 300ml - ion Fresh

Trạng thái:Có hàng

- Tên sản phẩm:  Nước uống đóng chai ion Fresh 300 ml
- Áp dụng quy chuẩn sản xuất: QCVN 6-1 : 2010 BYT và ISO 22000: 2018
- Công nghệ xử lý: Sản xuất từ nguồn nước thuỷ cục đạt QCVN của BYT, Công nghệ tiền xử lý lọc đa năng, khử mùi vị - độc tố bằng than hoạt hoá, trao đổi ion, lọc tạp chất 5 micro, 1 micro. Hệ thống cảm biến dò và tự động cân chỉnh pH đạt mứ 7,5-8,5. Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO loại bỏ những kim loại nặng, vi khuẩn gây hại cho nguồn nước tinh khiết. Tạo vị ngọt tự nhiên của nước bằng than gáo dừa. Diệt khuẩn bằng tia UV qua màng lọc xác khuẩn và cấp vào bồn chứa thành phần được thanh trùng ozone.
- Hạn sử dụng: 12 tháng

IONFRESH hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước uống đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, mang lại giá trị cao cho sức khỏe.  Nhờ công nghệ xử lý, những khoáng chất trong nước cần thiết cho cơ thể được giữ lại, độ kiềm tính (pH) trong sản phẩm được cân chỉnh ở mức cao nhằm hỗ trợ trung hòa các acid dư có hại trong hệ tiêu hóa, giúp bạn có một cơ thể căng tràn, luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. Hiểu rõ tầm quan trọng của nước uống trong cuộc sống, vì vậy mỗi sản phẩm của Ion Fresh chính là sự tận tâm, chăm sóc, thể hiện trách nhiệm của chúng tôi gửi gắm đến sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng.

NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI TẠI BÌNH DƯƠNG
Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Uy Tín về chất lượng, Sự Tin Dùng Của Khách Hàng là sự sống còn và phát triển của Doanh Nghiệp". ION FRESH đã và đang hoàn thiện cũng như nghiên cứu nỗ lực từng bước hiện đại hóa và phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm nước uống trên toàn quốc!
Mỗi một sản phẩm của Chúng tôi chính là mỗi một tấm lòng yêu thương trọn vẹn, là sự tận tâm, tận tình của chính những thành viên trong ngôi nhà ION FRESH dành tặng đến khách hàng của mình. ION FRESH cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước uống không chỉ đơn thuần là dùng để uống và giải khát mà còn là lựa chọn tinh tế cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ