Đang tải...

Nước uống đóng chai tinh khiết 350ml iON FRESH

Xem
ảnh lớn

Mã sản phẩmionfresh350ml

Xem ảnh lớn 827Lượt xem
Giá: Liên hệ
Sản xuất và phân phối nước uống đóng chai 350ml thương hiệu ION FRESH tinh khiết chính hãng. Đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT của Bộ Y Tế - sản xuất được quản lý ATTP theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000
 

Trạng thái:Có hàng

Thông tin sản phẩm:

  • Tên Sản Phẩm: iON FRESH 350ml
  • Nước uống đóng chai tinh khiết iON FRESH 350ml
  • Tiêu Chuẩn Sản Xuất: QCVN 6-1:2010 BYT
  • Công Nghệ Xử Lý: Chiết xuất từ nguồn nước ngầm, qua hệ thống xử lý nguồn, Lọc đa chức năng, Loại bỏ mùi vị và độc tố, Làm mềm nước, Lọc 5 micron, Lọc 1 micron, Màng lọc RO 0.001 micron, Đèn diệt khuẩn tia cực tím, Thanh trùng kháng khuẩn bằng ozone.
  • Hạn Sử Dụng: 12 tháng
Nước uống đóng chai tinh khiết iON FRESH 350ml cam kết:
+ Không chất tạp    
+ Không clo dư    
+ Không vi khuẩn    
+ Đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT cho nguồn nước uống trực tiếp    
+ Quy trình đóng gói tự động, kín đáo    
+ Bổ sung các khoáng chất rất cần thiết trong cơ thể   
+ Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

 


Nước uống đóng chai iON FRESH là sản phẩm được đánh giá cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tuân thủ các quy trình an toàn chuẩn. Công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím và xử lý hệ thống ozone tiên tiến đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Phương châm của chúng tôi là: " Uy tín về chất lượng, sự tin dùng của Khách Hàng là sự sống còn và phát triển của Doanh Nghiệp "
iON FRESH liên tục hoàn thiện và nỗ lực trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cung cấp sản phẩm nước uống trên toàn quốc! Mỗi sản phẩm của chúng tôi là biểu tượng của tình yêu trọn vẹn, sự tận tâm và lòng hiếu khách từ các thành viên trong gia đình iON FRESH dành tặng đến khách hàng.
iON FRESH cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nước uống không chỉ làm dịu khát mà còn là sự lựa chọn tinh tế cho sức khỏe của bạn và người thân yêu.

Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ