Đang tải...

Nước Uống Tinh Khiết Bình 19L - iON FRESH

Xem
ảnh lớn

Mã sản phẩmionfresh-19l

Xem ảnh lớn 298Lượt xem
Giá: Liên hệ
Nước Uống Tinh Khiết Bình 19L - iON FRESH

Trạng thái:Có hàng

Tên Sản Phẩm: Nước Uống Tinh Khiết Bình 19L (5 gallon)
- Tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất: QCVN 6-1: 2010 BYT
Nước uống tinh khiết iON FRESH đóng bình 19L được sản xuất trên hệ thống hoàn toàn tự động - khép kín với quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt. Mỗi công đoạn sản xuất đều được giám sát phát hiện ngay những mối nguy trên từng công đoạn để khắc phục sớm mọi vấn đề, nhằm cho ra đời những sản phẩm nước uống chất lượng hàng đầu.

Tổng Quan Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Đóng Bình iON FRESH:

- Nguồn nước được lấy từ nguồn nước thủy cục đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước uống. Sau đó, nước đi qua quá trình lọc thô, loại bỏ mùi và làm mềm nước.
- Nước, sau khi lọc qua các cột, sẽ được chuyển đến máy RO chính sau khi được lọc qua bộ lọc cặn 1 micro.
- Ở máy RO chính, màng lọc RO hoạt động dựa trên chuyển động của các phân tử nước do áp suất nén cao của máy bơm, tạo ra một dòng chảy mạnh. Đây có thể coi là quá trình phân ly trong dòng nước chảy mạnh nhờ áp suất đẩy các thành phần hóa chất, kim loại, tạp chất... trong nước ra vùng áp suất thấp hoặc đưa theo dòng nước ra khỏi hệ thống. Đồng thời, các phân tử nước lọt qua các lỗ lọc có kích thước 0,001 micromet do áp suất dư, với kích thước lỗ lọc này, hầu hết các thành phần hóa chất, kim loại và vi khuẩn đều không thể lọt qua.
- Nước, sau khi qua máy lọc RO, loại bỏ 99,99% vi khuẩn, hóa chất và kim loại nặng.
- Nguồn nước này sau đó trải qua hai bước diệt khuẩn đóng kín tiếp theo bằng công nghệ ozone và tia cực tím.Nước uống iON FRESH được sản xuất theo quy trình công nghệ chuẩn Mỹ, tạo ra một dòng nước tinh khiết phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam:
  • Không chất tạp
  • Không clo dư
  • Không vi khuẩn
  • Đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT cho nguồn nước uống trực tiếp
  • Quy trình đóng gói tự động, kín đáo
  • Bổ sung các khoáng chất vô cùng thiết thực cho cơ thể
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm
  • Hạn sử dụng: 12 tháng


Nước uống tinh khiết iON FRESH mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, tinh tế và tâm huyết hàng ngày. Hãy uống iON FRESH ngay hôm nay để cảm nhận tình yêu mà iON FRESH dành cho bạn
 
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ