Đang tải...

Sự kỳ diệu của việc uống đủ nước mỗi ngày đối với bà bầu và thai nhi

Chúng ta có thể bỏ bữa, nhịn ăn trong thời gian 3 - 4 tuần nhưng vẫn sống, tuy nhiên nếu không uống nước trong vòng 3 - 5  ngày chắc chắn chúng ta sẽ chết. Nước rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày và không thể thiếu đối với mỗi người.Đối với bà bầu, nước uống lại càng quan trọng hơn.Vậy đối với bà bầu cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày và uống như thế nào cho hợp lý ?
 
BÀ BẦU NÊN UỐNG BAO NHIÊU NƯỚC MỖI NGÀY
Nước là thành phần rất quan trọng và cần thiết để duy trì các hoạt động trao đổi chất diễn ra một cách bình thường và giúp cho bạn có một cuộc sống khỏe mạnh. Người bình thường hàng ngày cần đến 2 lít nước để đảm bảo cân bằng. Chúng ta có thể bỏ bữa, nhịn ăn trong thời gian 3 - 4 tuần nhưng vẫn sống, tuy nhiên nếu không uống nước trong vòng 3 - 5  ngày chắc chắn chúng ta sẽ chết. Nước rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày và không thể thiếu đối với mỗi người.Đối với bà bầu, nước uống lại càng quan trọng hơn.
Đối với bà bầu cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày và uống như thế nào cho hợp lý luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Vậy hãy cùng ION FRESH theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời khoa học nhé.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho thấy, đối với bà bầu nên uống khoảng 2-2,5 lít nước mỗi ngày nếu như có vận động thì nên bổ sung thêm 1 ly để bù vào lượng nước đã mất
Nước ở đây không chỉ nói riêng đến nước lọc, nước khoáng mà còn bao gồm nhiều thức uống như : Nước ép, nước ngọt, canh, sữa,.. đến các thức uống chứa caffeine như café cũng được đưa vào danh sách lượng nước đã đề cập ở trên. Tuy nhiên đối với bà bầu việc uống những chất chưa caffeine là không nên, các thức uống như nước ngọt, nước ép cũng chứa khá nhiều calo, vì vậy cũng nên uống ở mức vừa phải. Caffeine, trà và nước ngọt có ga là các loại chất có thể làm tăng tỷ lệ sảy thai, caffeine làm giảm khả năng hấp thụ nước, các loại thức uống này chỉ nên uống khoảng 200ml/ ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bà bầu
TÁC DỤNG CỦA VIỆC UỐNG NƯỚC KHOA HỌC TRONG THỜI KỲ MANG THAI
Uống nước lọc ở thời kỳ mang thai đủ và đúng cách sẽ mang lại cho bạn những tác dụng bất ngờ
BÀ BẦU NÊN UỐNG BAO NHIÊU NƯỚC MỖI NGÀY
- Giảm táo bón : Không chỉ có tác dụng giúp em bé khỏe mạnh, mà khi uống đủ nước sẽ giúp bà bầu giảm được các chứng bệnh như táo bón và nhiễm trùng đường tiểu vì nước tiểu đã được loãng ra khi uống nước và hạn chế nguy cơ bị nhiễm trùng.
- Giảm ốm nghén : Uống đủ nước cũng là phương pháp hữu hiệu giúp bạn có thể giảm tình trạng ốm nghén, Trường hợp thiếu nước vào 3 tháng cuối có thể xảy ra trường hợp sinh non
- Giảm sưng phù hiệu quả
- Giúp lưu thông máu và vận chuyển đến thai nhi tốt hơn
- Tránh tình trạng mất nước ở thai nhi
Hãy tạo cho mình thói quen uống đủ nước mỗi ngày để cơ thể luôn mạnh khỏe và thai nhi được nuôi dưỡng tốt nhất ngay hôm nay!
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & GIA CÔNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ION FRESH
Địa chỉ : 352/2 KP 1B, P. An Phú , TP. Thuận An, Bình Dương
SDT : 0274 379 6543
Hotline : 090 450 1930
 
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ