Đang tải...

Hỗ trợ giảm giá nước uống đóng chai cho khách hàng trong đại dịch Covid

Hỗ trợ giảm giá nước uống đóng chai cho khách hàng trong đại dịch Covid
nước uống đóng chai , đóng bình tại bình dương
HỖ TRỢ GIẢM GIÁ TRONG ĐẠI DỊCH COVID CHO KHÁCH HÀNG MUA NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI 
Công ty ION FRESH là doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình tại Bình Dương. Với cam kết mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm nước uống không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, cố gắng cải tiến công nghệ, đầu tư dây chuyền , trang thiết bị hiện đại nhất. Tại ION FRESH, mọi sản phẩm từ đầu ra cho đến đầu vào được giám sát, quản lý hết sức nghiêm nghặt, chặt chẽ, nhà xưởng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về VSATTP.
Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào bởi những sản phẩm nước uống thương hiệu NaPhaPro của ION FRESH đã và đang phủ sóng trong các khu công nghiệp tại Bình Dương. ION FRESH đang ngày càng nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm nước uống tốt hơn cả sự mong đợi
Thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong đại dịch Covid, ION FRESH khuyến mãi giảm giá cho toàn bộ khách hàng khi mua hàng tại chúng tôi với chính sách như sau:

QUY TRÌNH SẢN XUẤT  TẠI ION FRESH
Cùng ION FRESH tham khảo quy trình lọc nước của chúng tôi
Nước đầu nguồn được lấy từ nguồn nước thủy cục đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống ,sau đó qua cột lọc thô , cột khử mùi và làm mềm nước
- Nước sau khi qua các cột sẽ được lọc qua bộ lọc cặn 1 micro trước khi vào máy RO chính
- Tại máy chính RO, Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh. Đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất...có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Cùng lúc đấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.
- Nước sau khi qua máy lọc RO được loại bỏ 99,99% vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng  
- Nguồn nước này tiếp tục trải qua 2 bước diệt khuẩn khép kín tiếp theo bằng công nghệ ozone và tia cực tím.
Sau quá trình tinh lọc kỹ càng, nguồn nước được chiết rót và đóng gói trên dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và khép kín.
Nước uống NaphaPro, được sản xuất theo quy trình công nghệ chuẩn USA, cho ra dòng nước tinh khiết phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam:
=> Không tạp chất

=> Không clo dư
=> Không vi khuẩn
=> Đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT về nguồn nước uống trực tiếp
=> Quy trình đóng gói tự động, khép kín
=> Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể
Ngoài các sản phẩm nước uống đóng chai, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm nước uống đóng bình 5 Gallon ( dùng uống vòi và uống máy )
Chất lượng cao với mức giá bình dân=>
Nước uống đóng bình tại Bình Dương
Bạn đang ở Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, bạn cần mua nước uống đóng chai, đóng bình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm của ION FRESH nhé.
Xem thêm về sản phẩm của chúng tại:

- Doanh nghiệp cung cấp nước uống đóng bình chất lượng cao tại Bình Dương
- Mua nước uống đóng chai cho công ty, nhà hàng, khách sạn tại Bình 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & GIA CÔNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ION FRESH
Địa chỉ:  352/2 KP 1B, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Điện Thoại/ Fax:
0274 379 6543
Hotline: 090 450 1930
 
 
 

 
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ