Đang tải...

Nước Uống Tinh Khiết 350ml ion Fresh

Xem
ảnh lớn

Mã sản phẩmionfresh350ml

Xem ảnh lớn 490Lượt xem
Giá: Liên hệ
Sản Xuất và Phân Phối Nước uống đóng chai 350ml thương hiệu ION FRESH tinh khiết chính hãng. Đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT của Bộ Y Tế.
 

Trạng thái:Có hàng

Chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm : Ion Fresh 350ml
- Nước uống đóng chai Fresh 350 ml
- Áp dụng quy chuẩn sản xuất : QCVN 6-1:2010 BYT
- Công nghệ xử lý : Khai thác từ nguồn nước thủy cục, qua hệ thống xử lý đầu nguồn, Lọc đa năng, Khử mùi vị độc tố, Làm mềm nước, Lọc 5 micro, Lọc 1 micro, Màng lọc RO 0,001 micro, Đèn diệt khuẩn tia cực tím, Thanh trùng kháng khuẩn bằng ozone.
- Hạn sử dụng : 12 tháng
- Sản phẩm nước uống đóng chai Ion Fresh cam kết :
       + Không tạp chất
       + Không clo dư
       + Không vi khuẩn
       + Đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT về nguồn nước uống trực tiếp
       + Quy trình đóng gói tự động, khép kín
       + Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể
       + Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 của hệ thống quản lý an toàn thực phẩmNước uống đóng chai Ion Fresh là loại nước rất nổi tiếng hiện nay được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với quy trình tiêu chuẩn an toàn. 
Công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím và xử lý hệ thống ozone hiện đại mang lại sự an toàn cho người dùng và mang tới nhiều lợi ích sức khỏe. 

Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Uy Tín về chất lượng, Sự Tin Dùng Của Khách Hàng là sự sống còn và phát triển của Doanh Nghiệp". ION FRESH đã và đang hoàn thiện cũng như nghiên cứu nỗ lực từng bước hiện đại hóa và phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm nước uống trên toàn quốc!
Mỗi một sản phẩm của Chúng tôi chính là mỗi một tấm lòng yêu thương trọn vẹn, là sự tận tâm, tận tình của chính những thành viên trong ngôi nhà ION FRESH dành tặng đến khách hàng của mình. ION FRESH cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước uống không chỉ đơn thuần là dùng để uống và giải khát mà còn là lựa chọn tinh tế cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ