Đang tải...

Uống nước uống đóng bình liệu có tốt không?

Nước uống đóng bình tại Thuận an, Nước uống đóng bình tại Dĩ An, Nước uống đóng bình tại Tân Uyên, Nước uống đóng bình tại thủ dầu một, Nước uống đóng bình tại quận 9, Nước uống đóng bình tại thủ đức, có nên uống nước uống đóng bình, nước uống đóng bình có sạch không, nước uống đóng bình naphapro,uống nước uống đóng bình có tốt không,
CÓ NÊN SỬ DỤNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH KHÔNG ?
Hiện nay, các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình ngày càng mọc lên như nấm, Tuy nhiên ngoài các cơ sở sản xuất nước được kiểm chứng đạt ATVSTP, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thì bên cạnh đó cũng có những cơ sở nhỏ lẻ, sản xuất "chui lủi", không cam kết an toàn , nguồn nước bẩn ẩn chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng vẫn hang nhiên tung bán ngoài thị trường với giá  "rẻ như cho"
Nước uống đóng bình liệu có sạch không
Nguy hại từ những cơ sở sản xuất nước bình bẩn
Thế nhưng, chúng ta không thể phủ nhận những công dụng to lớn và sự tiện lợi của sản phẩm này, nước uống đóng bình hiện đang là sản phẩm không thể thiếu, ngày càng trở nên thân thuộc và phổ biến đối với mọi người. Với các doanh nghiệp, công ty, trường học, nhà xưởng… thì việc sử dụng nước uống rất thường xuyên và cần thiết, việc sử dụng nước chai 350ml, 500ml sẽ khá lãng phí, không những thế còn thải ra môi trường một lượng rác thải nhựa lớn gây ô nhiễm môi trường. Nhiều gia đình dùng nước đun sôi để nguội và uống dần, tuy nhiên phương pháp này ẩn chứa nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, vì thế phương pháp sử dụng nước uống đóng bình ngày càng được nhiều người lựa chọn.
Nếu bạn đang băn khoăn có nên sử dụng nước uống đóng bình không thì câu trả lời là có, tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp nước uống đóng bình uy tín , với những cơ sở sản xuất uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước ở đây vì các công ty sản xuất này thường có hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, quy trình xử lý nước đạt chuẩn.
Vì thế hãy lựa chọn cho mình nhà sản xuất nước uống đóng bình uy tín để đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân yêu . Sản phẩm nước uống đóng bình NaPhaPro của nhà sản xuất nước uống ION FRESH chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
NƯỚC UỐNG ĐÓNG BÌNH NAPHAPRO CHẤT LƯỢNG CAO TẠI BÌNH DƯƠNG
Tại ION FRESH toàn bộ quy trình sản xuất  nước uống được quản lý, giám sát hết sức nghiêm ngặt từ đầu vào cho đến đầu ra, ION FRESH luôn phấn đấu từng ngày để trở thành một doanh nghiệp với tiêu chí “ 3 sạch”
  1. Nhân viên sạch ( tốt )
  2. Kinh doanh sạch
  3. Sản phẩm sạch
Cùng tham khảo quy trình sản xuất của ION FRESH

Sản Phẩm nước uống của ION FRESH sản xuất trên dây chuyền tự động và khép kín
 Nước đầu nguồn được lấy từ nguồn nước thủy cục đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống ,sau đó qua cột lọc thô , cột khử mùi và làm mềm nước
- Nước sau khi qua các cột sẽ được lọc qua bộ lọc cặn 1 micro trước khi vào máy RO chính
- Tại máy chính RO, Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh. Đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất...có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Cùng lúc đấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.
- Nước sau khi qua máy lọc RO được loại bỏ 99,99% vi khuẩn, hóa chất, kim loại nặng  
- Nguồn nước này tiếp tục trải qua 2 bước diệt khuẩn khép kín tiếp theo bằng công nghệ ozone và tia cực tím
Nguồn nước đầu ra cam kết : Không clo dư ,  Không tạp chất, Không vi khuẩn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước uống đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế
Nước uống đóng bình tại Thuận An, tân uyên, dĩ an
Với ION FRESH - Uy Tín về chất lượng, Sự Tin Dùng Của Khách Hàng là sự sống còn và phát triển của Doanh Nghiệp!
Bạn đang ở Thuận An, Tân Uyên, Dĩ An, Quận 9, Thủ Đức,... hãy liên hệ với ION FRESH qua thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá miễn phí về sản phẩm nước uống đóng bình:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & GIA CÔNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ION FRESH
Địa chỉ : 352 /2 KP 1B, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
 Điện Thoại/ Fax : 0274 379 6543
Di động : 090. 450. 1930
 
 
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ