Đang tải...

Cung cấp nước cất 2 lần chất lượng cao tại Bình Dương

Nước cất 2 lần chất lượng cao
NƯỚC CẤT 2 LẦN LÀ GÌ ?
Như chúng ta đã biết đến những tác dụng vô cùng lớn của nước cất 2 lần trong đời sống hiện nay. Nước cất có vai trò cực kỳ quan trong nhiều ngành nghề và được áp dụng rộng rãi  trong bệnh viện, phòng thí nghiệm cũng như trong nhiều ngành công nghiệp khác.
Vậy nước cất 2 lần là gì và tác dụng cụ thể của chúng như thế nào :
 -   Nước cất 2 lần là một loại nước siêu tinh khiết, nguyên chất, hoàn toàn không chứa các tạp chất hữu cơ và vô cơ, được tạo thành bởi quá trình chưng cất bằng cách ngưng tụ  hơi nước trong quá trình bay hơi. Nước thu được ở quá trình này được gọi là nước cất một lần, lặp lại quá trình chưng cất thêm một lần nữa , ta được nước cất 2 lần.
  -  Nước cất 2 lần được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau bởi đặc tính siêu tinh khiết, cực kỳ phù hợp  với những thí nghiệm có độ nhạy cao, bao gồm cả quang phổ hấp thụ nguyên tử  - AAS,..
 Nước cất 2 lần có chất lượng tương đương với nước dùng trong phòng thí nghiệm để phân tích  theo TCVN 4851-89
Thiết bị thí nghiệm mua ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?
ỨNG DỤNG CỦA NƯỚC CẤT 2 LẦN
- Trong y tế: Đối với lĩnh vực y tế, nước cất có vai trò cực kỳ quan trọng như : Pha chế thuốc, biệt dược,sắc thuốc để đem lại chất lượng thuốc thu được tốt nhất, ngoài ra nước cất còn dùng để rửa dụng cụ y tế, rửa vết thương, uống thuốc, truyền trực tiếp vào người,..sẽ mang lại những tác dụng bất ngờ . Không chỉ vậy nước cất 2 lần còn dùng để sản xuất oxy già, dung dịch muối sinh lý,…dùng trong thẩm mỹ, spa, ..

- Trong phòng thí nghiệm Đối với phòng thí nghiệm, nước cất 2 lần dùng để pha chế hóa chất, làm dung môi phản ứng, chuẩn bị vi sinh, mẫu thuốc cho mô, cấy mô,hoặc rửa dụng cụ thí nghiệm … đều rất tốt. Sử dụng nước cất 2 lần trong phòng thí nghiệm giúp giảm phản ứng ngoài ý muốn do các chất hữu cơ do nước thông thường gây ra.
- Trong các ngành nghề khác: Nước cất 2 lần có vai trò khá lớn trong việc sản xuất các thiết bị cơ khi yêu cầu có độ chính xác cao như máy tiện, máy cắt, máy CNC, .. ngoài ra nước cất còn dùng để rửa các linh kiện máy móc, sản xuất các vi mạch điện tử, và pha chế hoa chất ( áp dụng trong công nghệ sơn , mạ )
ĐỊA CHỈ MUA NƯỚC CẤT 2 LẦN CHẤT LƯỢNG
Công ty TNHH Sản Xuất & Gia Công Nước Uống Đóng Chai Ion Fresh cung cấp nước cất 2 lần tại Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh ,... Chất lượng cao với giá thành hợp lý, đạt TCVN 4851-89
Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tất cả các chỉ tiêu kỹ thuật  của nước cất                               
1.    Hàm lượng cặn  SiO2, mg/l ≤ 0.02
2.    Amoniac và muối amoni (NH4), mg/l ≤ 0,00
3.    Sunfat (SO4), mg/l ≤ 0,4
4.    Clrua (Cl), mg/l ≤ 0,02
5.    Sắt (Fe), mg/l ≤ 0,01
6.    Đồng (Cu), mg/l ≤ 0,0001
7.    Nhôm (Al), mg/l ≤ 0,001
8.    Độ cứng (Ca + Mg), mg/l ≤ 0,00
9.    PH 5,5-6,5
10.  Độ dẫn điện riêng, µScm ≤ 1
11.  Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤ 0,5
Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn qua :
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & GIA CÔNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ION FRESH
Địa chỉ : 352/2 KP1B, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Điện Thoại/ Fax : 0274 379 6543
Di Động : 090. 450.1930

 
 
 
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ