Đang tải...

Địa chỉ cung cấp nước uống đóng chai, đóng bình chất lượng cao

ION FRESH đang cố gắng hết sức để mọi khách hàng đều sử dụng nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

MÔI TRƯỜNG HIỆN TẠI GIỐNG NHƯ MỘT BỆNH NHÂN HẤP HỐI TRÊN GIƯỜNG CHỜ THUỐC.
Bao nilon, khói bụi, rác thải, hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, nước thải nhà máy, nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý đổ thẳng ra môi trường, thiên tai, bão lũ,...bệnh tật rình rập, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm, một số nơi sử dụng nước giếng khoan bị nhiễm phèn, nhiễm kim loại nặng , độ PH thấp,... sức khỏe con người vì thế mà bị đe dọa nghiêm trọng.
 
"Hằng năm có đến 200,000 ca nhập viện, 90,000 người chết mà nguyên nhân là do nguồn nước bị ô nhiễm. Nguồn nước ô nhiễm là nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh về da và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các căn bệnh hiểm nghèo, bàng quang, thận,.. trong thời đại hiện nay".
NAPHAPRO - KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỚI
Với tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uống chất lượng cao, ION FRESH đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu , vượt qua tất cả mọi thách thức, xem thách thức chính là cơ hội để phấn đấu và phát triển. Cho đến nay, chúng tôi tự hào vì là doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình hàng đầu tại miền Nam đất nước.
Nước uống tinh khiết NaPhaPro kết hợp vị ngon tinh khiết hòa quyện cùng vị ngọt đến từ thiên nhiên, NaPhaPro đã và đang chinh phục được lòng tin của khách hàng, không chỉ bởi chất lượng nguồn nước mà còn là do thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của ngôi nhà ION FRESH đến với từng khách hàng của chúng tôi.
HOTLINE: 0274. 379.6543 - 0904.501.930
ION FRESH cam kết nguồn nước của chúng tôi đạt quy chuẩn nguồn nước uống trực tiếp , Quy Chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế, Đây là tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất dành cho nguồn nước hiện nay
Áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ lọc RO, với khe lọc chỉ bằng 0,001 micro hay còn gọi là một phần triệu mét. Với kích thước lọc siêu nhỏ này, mọi hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, asen, Clo dư, các chất gây mùi trong nước,... sẽ được loại bỏ hoàn toàn, tạo ra nguồn nước tinh khiết được bổ sung oxy và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.
Chúng tôi sở hữu hệ thống dây chuyền lọc nước hiện đại, tiên tiến đến từ Hoa Kỳ. Vấn đề An Toàn Thực Phẩm luôn được coi trọng, mỗi một sản phẩm của Cao Nam Phát luôn luôn đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe mà bộ y tế đề ra
Ngoài ra để đáp ứng các nhu cầu khác của khách hàng, Cao Nam Phát còn cung cấp dịch vụ gia công nước uống đóng chai, đóng bình in thương hiệu, logo của khách hàng:
Xem thêm tại:
- Gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu, mẫu mã của khách hàng
Hãy là những người tiêu dùng thông minh nhất, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm sạch và an toàn để bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu ngay hôm nay
Chúng tôi cung cấp:
- Nước uống đóng bình NaPhaPro 20 lít
- Nước uống đóng chai NaPhaPro  350ml, 500ml
-
Nước uống đóng bình ion kiềm ION FRESH
LIÊN HỆ ĐẾN VỚI ION FRESH NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ NHÉ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & GIA CÔNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ION FRESH
Địa chỉ: 352/2 kp 1b, p. An phú, tp. Thuận an, T Bình Dương, Việt Nam

 
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ