Đang tải...

Doanh nghiệp nhận gia công nước uống đóng bình chuyên nghiệp nhất

Nước uống đóng bình hiện đang là sản phẩm hết sức quen thuộc và tiện lợi đối với mỗi gia đình, trường học, công ty. Khi nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng lớn thì cũng chính là cơ hội cho những ai có dự định trong ngành cung cấp và sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình được phát triển.
Tuy nhiên để xây dựng nhà xưởng và đầu tư hệ thống lọc nước mấy nghìn lít cũng như dây chuyền chiết rót, đóng chai,đóng bình,v..v...  chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Đối với những nhà kinh doanh mới bắt đầu khởi nghiệp phương án này sẽ khá khó khăn , không những vậy còn gặp rủi ro cao.
Vì thế dịch vụ gia công nước uống đóng bình trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến trong thời gian hiện nay bởi :
 - Tiết kiệm chi phí đầu tư về hệ thống lọc nước, dây chuyền sản xuất, xây dựng nhà xưởng hàng tỷ đồng
 - Giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh
 - Tạo ra một sản phẩm mang chính thương hiệu của doanh nghiệp mình, chủ sở hữu pháp lý thuộc về doanh nghiệp mình, nhưng chỉ tốn vài chục triệu đầu tư!...v..v....
ION FRESH với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công nước uống đóng chai, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm mang chính thương hiệu của bạn với thiết kế đẹp mắt từ bên ngoài và chất lượng cao từ bên trong.
Tại ION FRESH, bạn sẽ nhận được những gì:
 A . Đa dạng mẫu mã, thiết kế miễn phí
Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn. Ngoài ra tại ION FRESH bạn sẽ được tư vấn và thiết kế nhãn mác, chai bình miễn phí. 
 B. Bạn có thể gia công cả nước ion kiềm và nước tinh khiết tại chúng tôi
Ngoài gia công sản phẩm nước uống tinh khiết bình thường, tại ION FRESH, bạn còn có thể gia công nước ion kiềm, ion kiềm là một trong những sản phẩm nước uống mang giá trị cao cho sức khỏe người tiêu dùng, trung hòa acid dư trong cơ thể , hỗ trợ hệ tiêu hóa,  tăng cường giải độc, phòng tránh bệnh tật, tăng cường hoạt động não bộ, bổ sung năng lượng giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, căng tràn sức sống mỗi ngày.
Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng càng chú trọng hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe. Tại Nhật Bản, việc sử dụng nước uống ion kiềm được ví như phương pháp lưu giữ nét thanh xuân và chăm sóc sức khỏe hiệu quả  . Đến nay, nước ion kiềm ngày càng trở nên phổ biến qua các nước khác và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.
 C. Giá cả phải chăng
Chúng tôi không cam kết giá thành tại ION FRESH là rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, đó là mức giá tốt nhất, tại ION FRESH chất lượng được đặt lên hàng đầu, nói không với nước bẩn, nước kém chất lượng là sứ mệnh của chúng tôi
 D. Dịch vụ tận tình
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để thấu hiểu và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn. Được phục vụ bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi
 E. Giao hàng nhanh chóng
 F. Xuất hóa đơn khi khách hàng cần
 G. Khuyến mãi, ưu đãi liên tục

gia công nước uống đóng chai
Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn!
Ngoài gia công nước uống đóng bình, ION FRESH còn cung cấp:
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi qua thông tin dưới đây :
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & GIA CÔNG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ION FRESH
Địa chỉ : 352/2 Kp 1B, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại/ fax : 0274 379 6543
Hotline : 090 450 1930
 
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ